– ABOUT –

EMBRYO Incubation Program

EMBRYO Incubation Program เป็นความร่วมมือระหว่าง ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย หอการค้าไทย และมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ที่มุ่งบ่มเพาะและเตรียมความพร้อมให้แก่ ผู้ประกอบการ SMEs และ Startups ในการเข้าสู่ตลาดทุนผ่านการระดมทุนใน LiVE Exchange

โดยเริ่มจากการประเมินระดับความพร้อมของธุรกิจ  การทำความเข้าใจถึงเส้นทางในการเติบโตในตลาดทุน  การกำหนดกลยุทธ์ธุรกิจ การจัดโครงสร้างธุรกิจ และปรับปรุงพัฒนาระบบงานต่างๆ เพื่อเข้าสู่ตลาดทุน  เรามุ่งหวังให้ผู้ประกอบการสร้างโมเดลธุรกิจเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน เพื่อให้ SMEs และ Startups เข้าสู่แหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และขยายกิจการประสบความสำเร็จได้อย่างยั่งยืน

วัตถุประสงค์ EMBRYO Incubation Program

1.  เพื่อให้ผู้ประกอบการประเมินความพร้อมการระดมทุนใน LiVE Exchange
2.  เพื่อให้ผู้ประกอบการเตรียมความพร้อมด้านบัญชีและการเงินเพื่อระดมทุนใน LiVE Exchange
3.  เพื่อให้ผู้ประกอบการสร้างโมเดลธุรกิจเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน ผ่านการเรียนรู้จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญและกรณีศึกษาที่ประสบความสำเร็จ
4.  เพื่อนำพาธุรกิจระดับ SME และ Startup เข้าสู่แหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้นเร็วขึ้น และขยายกิจการประสบความสำเร็จได้อย่างยั่งยืน

กลุ่มเป้าหมาย

1. SME ที่มีศักยภาพในการเติบโตทางธุรกิจ
2. Startup ที่มีศักยภาพในการเติบโตและได้รับความสนใจจากนักลงทุน

ผู้เข้าร่วมอบรม

ผู้เข้าร่วมอบรมดำรงตำแหน่งระดับ CEO/ Owner,  CFO/ Accounting Manager, ทายาทธุรกิจ และผู้บริหารที่เกี่ยวข้อง

หลักสูตรผู้บริหารระดับสูง @UTCC
TEPCoT
ToPCATS
TEPCIAN
ปริญญาโท – เอก

ติดต่อหลักสูตร
ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
โทรศัพท์ : 02-697-6861-3
โทรสาร : 02-277-1803
e-mail : [email protected]
Line ID : @asc.utcc
FB : EMBRYO Incubation Program